Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc cho da

Một số thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc đáng chú ý nhất cho làn da của bạn:

Amore Thái Bình Dương

Amore Thái Bình Dương

Trong số các thương hiệu  mỹ phẩm cao cấp khổng lồ của công ty Amore Thái Bình Dương sở hữu, thương hiệu chính của họ mang cùng tên công ty của họ. Amore Thái Bình Dương đã được khoảng trên 65 năm, và tự hào mang tính thẩm mỹ truyền thống Hàn Quốc và kết hợp với những nghiên cứu khoa học.

Các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Amore Thái Bình Dương đặc biệt sử dụng rất nhiều những chất từ trà xanh, trà xanh được lấy từ hòn đảo xinh đẹp Halla,cùng với những chiết xuất từ lá, hoa và những hạt giống trong sản phẩm của họ.

Dòng bán chạy nhất của mỹ phẩm cao cấp Amore Thái Bình Dương là chống lão hóa. Amore Thái Bình Dương cũng có spa riêng của họ ở Seoul, New York, và Osaka. Dòng mỹ phẩm này cũng tìm thấy ở Mỹ và Nhật Bản.

Sulwhasoo: kem bán chạy nhất

Sulwhasoo
Mỹ phẩm cao cấp Sulhwasoo không chỉ đặc biệt với  hương thơm của nhân sâm mà bao bì của nó được thiết kế rất đặc biệt và bắt mắt, nó gợi nhớ của đồ gốm cổ Hàn Quốc và men ngọc bích. Mỹ phẩm này sử dụng nhiều loại thảo mộc truyền thống làm thuốc và rễ như: gốc sen, lily, gốc rễ vam thảo, vỏ cây hoa mẫu đơn, hoa cúc và nhiều thứ khác có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Do sử dụng nguyên liệu từ thực vật nên mùi thơm của Sulwhasoo là rất rõ rệt.

Hera của bảng màu trang điểm cho mùa thu

 Hera

Một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khác cho chị em gái,  Hera thực được đặt têm theo tên của Nữ thần.Thương hiệu gồm nhiều dòng sản phẩm như các sản phẩm chăm sóc da, bodycare, nước hoa, và một dòng cho  nam giới. Sản phẩm của họ luôn là lựa chọn của những tầng lớp sang trọng, những người đi làm co thu nhập cao. Hera cũng là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đi đầu trong chiến dịch màu hồng cho nhận thức về ung thư vú.

IOPE

IOPE
Retinol IOPE đã trải qua nhiều đổi mới kể từ đó với những thay đổi tên nhỏ, nhưng nó vẫn là loại mỹ phẩm bán cao cấp  chạy nhất và có một số lượng người hâm mộ trung thành.  Các loại kem dưỡng ẩm của nó cũng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Ngày nay hãng mỹ phẩm cao cấp IOPE  cũng có dòng mỹ phẩm cao cấp cho nam giới.

Mỹ phẩm phù hợp cho một nữ hoàng

Mỹ phẩm cao cấp Fu

Fu là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp (phát âm là “whoo”) – với vẻ đẹp nữ hoàng đã trở thành thương hiệu, hình ảnh nổi tiếng ở Hàn Quốc. Mỹ phẩm cao cấp Fu được sảm xuất từ các thảo mộc truyền thống  và rễ cây thuốc rất tốt cho sức khỏe và môi trường.

Gương mặt đẹp với O HUI

O HUI
Mỹ phẩm cao cấp O HUI chăm sóc da, đặc biệt là chống lão hóa và giữ ẩm.

Xu hướng trang điểm thu đông 2011 từ VDVC

VIDI VICI
Không giống như những thương hiệu mỹ phẩm sang trọng khác, VDVC là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được tạo ra bởi một trong những chuyên gia trang điểm đầu tiên của Hàn Quốc và nghệ sĩ Lee Min Kyung. Giám đốc sáng tạo của một doanh nghiệp làm đẹp, LKM đưa đến dòng trang điểm tất cả các cách thức và chuyên môn, cô đã tích lũy trong những năm qua. Thẩm mỹ của cô trong khu vực sang trọng của Cheongdam-dong ở Seoul là nơi mà nhiều người nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc lần lượt tạo ra phong cách tuyệt vời của họ . Hầu hết các bộ sưu tập trang điểm theo mùa VDVC đều rất ấn tượng, nó chắc chắn không phải là thương hiệu cho nhút nhát và nghiêm trang.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s