Mỹ phẩm cao cấp chiết xuất từ nhân sâm

Làm đẹp với nhân sâm

Thông thường chúng ta chỉ biết đến nhân sâm như một loại dược thảo quý có tác dụng tăng cường thể lực, sức khỏe cho con người. Vậy có khi nào các bạn nghĩ đến mỹ phẩm được làm từ nhân sâm chưa?. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng làm đẹp của nhân sâm nhé!

nhân sâm

1. Hoàn toàn tự nhiên

Mỹ phẩm chăm sóc da với chiết xuất từ thiên nhiên. Đa số các thành  phần sử dụng trong mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc đều không qua xử lý hoá học, không chứa các thành phần nhân tạo, tổng hợp mà chỉ sử dụng các chất chiết xuất từ củ nhân sâm 6 năm tuổi (loại nhân sâm tốt nhất), đây cũng là nguồn nguyên liệu chứa nhiều loại dinh dưỡng tự nhiên, đặc biệt là vitamin E giúp trắng da và khoẻ mạnh, vừa có tác dụng trị liệu, vừa có tác dụng nuôi dưỡng da.

2. Sử dụng an toàn

Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc chăm sóc da với chiết xuất từ của nhân sâm 6 năm tuổi so với các mỹ phẩm khác là khả năng  tương thích với nhiều loại da và chỉ  số an toàn cho da rất cao. Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc chăm sóc da với chiết xuất từ của nhân sâm 6 năm tuổi luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được các bác sĩ da liễu kiểm chứng, tất cả các sản phẩm không gây kích ứng da, một lựa chọn hoàn hảo cho những người có nàn da nhạy cảm hoặc hay gặp các vấn đề về da.  Còn có những ai có làn da khoẻ mạnh thường có thể quẳng đi gánh lo nổi mụn đỏ hoặc ngứa rát.

3. Khả năng tương thích với mọi loại da cao

Dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc chăm sóc da với chiết xuất từ thiên là lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại da. Da bạn đen hay trắng, xỉn màu hay trung tính, làn da dầu hoặc da nhạy cảm, cũng có thể sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc chiết xuất từ củ nhân sâm 6 năm tuổi.

4. Không có tác dụng phụ

Những thành phần tự nhiên sử dụng trong các loại sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc chiết xuất từ củ nhân sâm 6 năm tuổi này nhằm đảm bảo không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, không gây bít lỗ chân lông, không làm da khô đi hoặc dầu lên, không gây kích ứng.. do đó bạn có thế sử dụng chúng bất kỳ khi nào bạn muốn.

Dưới đây là một số sản phẩm :

1. Sữa rửa mặt

sữa rửa mặt hồng sâm

2. Mặt nạ cao cấp

mặt nạ hồng sâm

3. Mặt nạ nhân sâm

mặt nạ từ nhân sâm

trangxinh!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s