mỹ phẩm cao cấp uy tín

Địa chỉ bán mỹ phẩm cao cấp uy tín

Mỹ phẩm Việt Nam là nghành đang phát triển,  các sản phẩm  chủ yếu là của các thương hiệu nược ngoài như Pháp, Mỹ , Nhật Bản…Trong một vài năm gần đây thì xu hướng tiêu dùng của người Việt đặc biệt là các bạn trẻ là các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, chất lượng.

Trên thi trường mỹ phẩm Việt Nam có các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như:

Lancôme thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Pháp, chính thức đi Việt Nam vào tháng 6/2006 sau khi đặt chân ở 160 quốc gia khác trên toàn thế giới. Theo công ty, Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho các sản phẩm mỹ phẩm. Ở Việt Nam, thu nhập bình quân đầu người còn thấp, tuy nhiên, có một số lượng lớn các khách hàng sử dụng mỹ phẩm cao cấp.

Trong tháng 9 năm 2006, công ty mỹ phẩm cao cấp của Menard giới thiệu sản phẩm ở Hồ Chí Minh và sau hai năm thành công tiếp thị các sản phẩm ở Hà Nội.

Các mỹ phẩm cao cấp QGirl của Mỹ cũng đã đặt chân vào thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Ngoài ra, tên tuổi của các thương hiệu nổi tiếng khác như Estée Lauder, Clinique, Clarins, và Cle De Peau xuất hiện tại trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc.

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay khá sôi động và phức tạp, tràn ngập các mỹ phẩm cao cấp nhưng không biết thật, giả ra  sao? Trên báo, tạp chí hay trên mạng ta thường bắt gặp những quảng cáo hay tin giao vặt như mỹ phẩm xách tay, mỹ phẩm chính hãng nhưng lại do một cá nhân hay những shop nhỏ bán. Hay đi dọc các tuyến phố trên Hà Nội có rất nhiều biển treo giảm sale off  mỹ phẩm cao cấp chính hãng. Vậy câu hỏi đặt ra là mỹ phẩm cao cấp đó có chất lượng hay không?  Vậy người mua nên  tìm mua ở nhưng nơi có uy tín, có đảm bảo dù giá có đặt hơn nhưng có sự đảm bảo và an toàn hơn. Thường thì các mỹ phẩm cao cấp bán trong các siêu thi, trung tâm mua sắm, các đại lý và công ty của chính thương hiệu đó sẽ an toàn hơn.

mỹ phẩm giảm giá

 

 

 

 

 

 

 

 

Dưới đây là một số địa chỉ bán mỹ phẩm cao cấp chính hãng:

  1. Công ty High End Fashion ở thành phố Hồ Chí Minh: chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm cao cấp, nước hoa cao cấp, các ban có thể xem qua  trang http://www.2en.vn
  2. Shop mỹ phẩm SHISEIDO : 49 Hai  Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  3. Shop Menard : 238 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  4. Công ty  cổ phần  THƯƠNG MẠI $ DỊCH VỤ HIT
  5. Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thành Đạt.

trangxinh!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s