Mỹ phẩm cao cấp Nuxe Paris

Mỹ phẩm cao cấp Nuxe Paris

Khoảng 2 năm gần đây mỹ phẩm thiên nhiên đã xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam và đã nhanh chóng chiếm thu hút được các phái đẹp với những hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra dùng mỹ phẩm thiên nhiên còn góp phần và việc bảo vệ môi trường. Mỹ phẩm thiên nhiên là mỹ phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như cỏ cây, hoa quả……. có nguồn gốc 100% tự nhiên.

Dưới đây là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng của Pháp– mỹ phẩm cao cấp NuxeParis

Với triết lý “Vẻ đẹp là do tự nhiên mang lại” nên 80% thành phần sản phẩm của hãng mỹ phẩm cao cấp Nuxe – Paris là từ tự nhiên, từ các hoạt chất từ thảo dược hiếm cùng các bộ phận khác của thảo dược (như cánh hoa, rễ cây…) làm thành phần của mỹ phẩm mà trước đây chưa từng được ứng dụng. Là sự kết hợp độc đáo giữa tự nhiên, hiệu quả và sự gợi cảm, mỹ phẩm cao cấp Nuxe Paris đã đạt tăng trưởng doanh thu cao nhất trong thị trường kinh doanh hàng mỹ phẩm chăm sóc da ở Pháp.

mỹ phẩm nuxe

Hiện nay Nuxe – Paris đã có mặt trên 50 quốc gia và được đánh giá là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ hàng đầu với 27 bằng sáng chế độc quyền. Có phòng thí nghiệm với thiết bị tân tiến, đã nhận được giải thưởng quốc gia về cải tiến công nghệ năm 2007 của Viện Bảo hộ công nghiệp INPI* Trophy. Nuxe – Paris cũng đã lập kỷ lục giành giải thưởng cho sản phẩm.

mỹ phẩm nuxe

Mỹ phẩm cao cấp Nuxe hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo từ thiên nhiên với đầy đủ các sản phẩm từ làm sạch đến dưỡng da, chăm sóc bổ sung, chăm sóc đa năng và chăm sóc toàn diện. Nuxe – sự lựa  chọn thích hợp!

trangxinh!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s