Mỹ phẩm cao cấp sử dụng nhiều nhất

Một số hãng mỹ phẩm cao cấp sử dụng nhiều

1. Clinique

Nhãn hàng Clinique thuộc Tập đoàn mỹ phẩm cao cấp hàng đầu của Mỹ Estee Lauder, đang đứng đầu danh sách 5 nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp được ưa chuộng nhất.

mỹ phẩm Clinique

2. MAC

Thuộc Tập đoàn mỹ phẩm cao cấp hàng đầu của Mỹ – Estee Lauder. Nhà nghiên cứu Danziger của Unity Marketing cho biết: “Đây là nhãn hàng của các quý cô giàu có – những người đang lên cơn sốt về MAC. Các cô trẻ tuổi này dường như bị cuốn hút bởi những gam màu quyến rũ và sắc sảo mà nhãn hàng liên tục giới thiệu ra thị trường”. Là nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp, MAC có đầy đủ các dòng sản phẩm trang điểm, phụ liệu, chăm sóc da và chăm sóc móng.

mỹ phẩm MAC

3. Chanel

Canziger cho biết: “Chanel đơn giản là một nhãn hiệu được biết đến ở mọi nơi và là nhãn hiệu cao cấp duy nhất trong 5 nhãn hiệu hàng đầu tập trung kinh doanh mạnh vào dòng sản phẩm nước hoa. Điều đó cho thấy các khách hàng thượng lưu vẫn trung thành với nước hoa của họ.
Hiện nay 2 sản phẩm “hot” nhất của Chanel là Coco Mademoiselle và No.5 c. Tại châu Á, Chanel đã khai trương cửa hàng đầu tiên ở Tokyo. Các sản phẩm trang điểm mới của năm gồm Rouge Allure Laque , Mascara Exceptionnel và phấn nền chống lão hóa Lift Lumière.

mỹ phẩm Chanel

4. NARS

NARS là nhãn hiệu thuộc Công ty liên doanhmỹ phẩmcao cấp Shiseido tại Tokyo. Đây cũng là dòng sản phẩm về trang điểm vốn được giới trẻ rất ưa chuộng, giống như MAC. Theo tin của WWD, trong tháng 7/2009, nhãn hiệu này đã tung ra thị trường các sản phẩm phấn nền và mascara. Sẽ có 2 sản phẩm phấn nền mới được giới thiệu ở Nordstrom, tiếp theo là chuỗi cửa hàng chuyên biệt sẽ được khai trương trên toàn thế giới vào tháng 9, bao gồm: Saks Fifth Avenue, Barneys New York và Neiman Marcus. Hiện nay có hai sản phẩm Mascara là Larger Than Life Volumizing và Larger Than Life Lengthening được tung tại chuỗi cửa hàng mỹ phẩm cao cấp thuộc hệ thống Sephora và Sephora.com

mỹ phẩm Nars


trang xinh!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s