mỹ phẩm cao cấp, lựa chọn tốt hay không?

Mỹ phẩm cao cấp, lựa chọn tốt hay không?

Theo quan điểm của nhiều người cho rằng để cải thiện và có một làn da đẹp thì nên lựa chọn những mỹ phẩm cao cấp, mỹ phẩm hàng hiệu. Quan điểm đó là không đúng, tuy mỹ phẩm cao cấp có chất lượng và hiệu quả nhưng không phải nó phù hợp với da của tất cả mọi người.

Do tình trạng da của mỗi người có những đặc điểm và tích chất khác nhau, có người có làn da nhờn, có người có làn da khô…..nên việc lựa chọn mỹ phẩm với từng loại da là khác nhau. Vì vậy trước khi mua mỹ phẩm chăm cho da nên  đến các chuyên viên thẩm mỹ để có thể biết được tình trạng da của mình và lựa chọn những mỹ phẩm phù hợp. Cùng với đó bạn phải dùng mỹ phẩm theo đúng quy trình, đúng cách thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cùng lắng nghe ý kiến về lựa chọn mỹ phẩm:

Theo Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May cho biết khi lựa chọn mỹ phẩm cô không quan trọng xem đó là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hay hàng hiệu, trái lại, điều quan trọng nhất với cô là sự phù hợp với làn da và phong cách.

mỹ phẩm với Á hậu Trương Thị May

Theo Bà Phạm Thanh Lâm, chuyên viên thẩm mỹ viện Hoa Lài nhận xét: mỹ phẩm cao cấp nếu xài không đúng vừa tốn tiền, vừa có thể gây dị ứng, nổi mụn… Ðiều quan trọng nhất chính là phải chẩn đoán đúng tình trạng của da để chọn loại phù hợp.

Chúc các bạn thành công!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s