Một số điều về mỹ phẩm cao cấp

mỹ phẩm cao cấp Mỹ

 Một số điều về mỹ phẩm cao cấp bạn chưa biết.

Với các mỹ phẩm cao cấp thường được sản xuất ở các nước có thương hiệu và uy tín như Pháp, Nhật Bản…Những sản phẩm này thường được nhà sản xuất giảm thiểu dùng hóa chất, nguyên liệu chủ yếu xuất phát từ thảo mộc hoặc động vật nhằm mang lại an toàn cho con người.

Các mỹ phẩm cao cấp thường có đầy đủ những sản phẩm chuyên biệt và các nhà sản xuất thường sản xuất theo bộ nhằm tạo sự liên kết lẫn nhau của từng sản phẩm.

Uy tín và đẳng cấp của mỹ phẩm cao cấp là nhờ việc các nhà sản xuất sử dụng những ứng dụng của các viện nghiên cứu chuyên nghành, hiện này chỉ có 3 nước có viện này là Pháp, Nhật Bản, Thụy Sĩ. Thêm vào đó là các dịch vụ cộng them và dịch vụ chăm sóc khách hàng của các trung tâm bá hàng như quá trình theo dõi khách dùng mỹ phẩm, thăm hỏi, tặng quà nhân dịp lễ, gửi các thông tin mới về sản phẩm, tư vấn…

Các loại mỹ phẩm cao cấp được chia làm hai nhóm khá rõ nét. Nhóm mỹ phẩm thời trang đi theo xu hướng mốt, liên tục có sản phẩm mới có khunh hướng màu sắc trang điểm theo mùa như Chanel, Dior….Nhóm sản phẩm chuyên biệt nổi tiếng với những công thức mới, điều trị chuyên sâu, bao bì không quá cầu kỳ sang trọng như Carita, Sisley, Dermalogical…

Với nhữn điểm trên nên giá thành của mỹ phẩm cấp cao khá cao, có loại 20-30USD/ sản phẩm, có loại vài trăm USD/sản phẩm.

Đối tượng chính tiêu thụ sản phẩm cấp cao là giới trung niên, phụ nữ thành đạt tầm 30-40 với lý do: có khả năng mua săm nhiều tiền và cần dùng loại chuyên sâu để khắc phục tình trạng lão hóa.

Đây là một số nét về mỹ phẩm cao cấp giúp các bạn định hướng khi lựa chọn mua mỹ phẩm, chúc các bạn lựa chọn được những mỹ phẩm phù hợp và tốt nhất!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s